30 สัปดาห์ ท้องแข็ง ท้องปั้น ปวดท้องน้อยมาก ควรทำอย่างไร

สอบถามค่ะ ท้อง30 สัปดาห์ กำหนดคลอด26มิถุนา มีอาการท้องแข็ง ท้องปั่น มีปวดท้องน้อยมาก มีใครเป็นบ้างค่ะ ควรทำอย่างไร แนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ เคลื่อนไหวน้อยๆ