สอบถามค่ะ ทำยังไงให้ผมร่วงน้อยลงบ้างมั้ยคะ

สอบถามค่ะ ทำยังไงให้ผมร่วงน้อยลงบ้างมั้ยคะ ร่วงเหมือนคนไปฉีดคีโมมาเลยค่ะ คลอดน้องมาแล้ว5 เดือนยังไม่มีวี่แววว่าจะร่วงน้อยลงเลย เครียดมาก?

2 ตอบกลับ

ใช้ยาสระผมสูตรแก้ผมร่วง พวกสมุนไพร แล้วก็พยายามอย่าสางผมตอนผมเปียกค่ะ

ทำใจค่ะ 55