ค่าใช้จ่ายในการขูดมดลูก

สอบถามค่ะ ถ้าเราได้ขูดมดลูก เราสามารถใช้สิทธิ์ ประกันสังคมได้มั้ยค่ะ หรือถ้าไปโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไปขูดมดลูกใช้สิทธิ์ประกันสังคม ที่รพ.ตามสิทธิ์เลยค่ะ เสียส่วนต่างแค่ค่าผ้าอนามัยค่ะ แต่ถ้าเลือกนอนพักห้องพิเศษก็เสียส่วนต่างเพิ่มค่าห้องพักค่ะ

ใช้ประกันสังคมได้ค่ะ แต่ต้องเป็นโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิประกันสังคมนะค่ะ เคยใช้มาแล้ว เสียค่าห้องนิดหน่อยค่ะ

ใช้ประกันสังคม ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ได้ยาและผ้าอนามัยกลับบ้านฟรีค่ะ

ตอนเราขูด ไม่เสียค่ะ อาจจะได้เสียค่าห้องพิเศษเพิ่มเพราะนอนหลายคืนหน่อย

รพ รัฐไม่เสียใช้สิทธิบัตรทองได้คะ

รพ.รัฐไม่เสียค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ