มูกเลือด​ รอได้ไหม

สอบถามค่ะ​ ถ้าเรามีมูกเลือดออกตอนบ่ายโมง​ สามีเลิกงาน5โมง​ เราสามารถรอไปตอน5โมงได้มั้ยคะ​ ถามเป็นความรู้ค่ะ​ พอดีสามีเอารถไปทำงาน​ อยู่บ้านคนเดียวค่ะ​

1 ตอบกลับ

ควรไป รพ. ทันทีค่ะ มูกเลือดออกแสดงว่าปากมดลูกเปิดแล้ว ต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ​ เผื่อฉุกเฉินจะได้ไปเลยค่ะ​