ฝากท้องแบบพิเศษ

สอบถามค่ะ ถ้าเราฝากพิเศษไว้กับหมอที่คลินิกแห่งหนึ่ง พอถึงเวลาคลอดหมอจะเป็นคนทำคลอดให้ แต่ลืมคิดไปว่าไม่มีคนดูแลหลังคลอด แม่เลยจะให้กลับบ้านนอก ไปคลอดที่นั่น ท่านจะได้ช่วยดูแล จะเป็นไปได้ไหมคะ ถ้าเราจะเปลี่ยนที่คลอดลูก แล้วที่ฝากไว้กับหมอที่นี่ เค้าจะว่าอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าอะไรค่ะแม่ เปลี่ยนได้

4y ago

งั้นแม่แจ้งที่เก่าเลยก็ได้ค่ะว่าจะเปลี่ยน