เบิกค่าคลอด

สอบถามค่ะ ถ้าเบิกค่าคลอด ค่าฝาก ค่าสงเคราะห์บุตร ค่าชดเชยหยุดงาน ต้องเขียนแบบคำขอกี่ใบคะ ม.33 ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

3 ใบค่ะ -ค่าคลอด + ชดเชยหยุดงาน 1 -ค่าฝาก 1 -สงเคราะห์ 1

2y ago

ขอบคุณค่ะ แค่ 3 ใบนี้กับใบฝาก ใบเกิดลูก สำเนาบัตร เราใช่ไหมคะ