ประกันสังคม

สอบถามค่ะ..ถ้าสิทประกันสังคม คลอดโรงบาลรัฐ คลอดเองกี่บาทค่ะ..แล้วผ่ากี่บาทค่ะ..ที่ถามเพราะไม่อยากผ่าค่ะ..เงินไม่มี..ภาระหนี้บานเลย..ยุคโควิด

19 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกคอมเมนท์ค่ะ สู้ต่อไปกับค่าใช้จ่าย🤗

โทรคุยถามกับรพ.นั้นเลยค่ะ จะไปรพ.ไหน ถามเค้าได้ค่ะ

ที่ต่างอำเภอของอุบลเราผ่าค่าใช้จ่ายไปประมาณ18000

กลับไปคลอด รพ. รัฐแถวบ้านค่ะถูกไม่เกินหมื่น

ศิริราชประมาณ8000ค่ะ คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติ ร.พ รัฐอยู่ที่8000-10000

เราคลอดธรรมชาติรพ.รัฐ8300

แล้วแต่โรงบาลค่ะ

5000 คลอดเอง ผ่า 15000