สอบถามแม่ๆเรื่องแผลค่ะ

สอบถามค่ะ ถ้าลูกอมของจนเป็นแผลมีเลือดไหล สามารถทายาได้ไหมคะ หรือต้องไปพยแพท ไม่มีไข้ค่ะ แต่งอแง กลัวเค้าจะเจ็บ วัยนี้หยิบอะไรได้ก้อเอาเข้าปาก แม่ทำงานบ้านอยุ่ค่ะ มาดูอีกที หยิบของมาอม กังวลใจมากค่ะ เพิ่งเกิดเหตุการณ์วันนี้ 9/1/21#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทายาป้ายปากของเด็กค่ะ ร้านขายยามีขาย