เก็บสต๊อกนมแม่

สอบถามค่ะ ถ้าจะทำสต๊อกนม สามารถเอานมแม่ที่ปั๊มรอบสองมารวมกับรวมแรกได้ไหมคะ อย่างรอบแรกปั๊มได้2ออน รอบสองได้1ออน เอามารวมกันให้ได้3ออนได้ไหมคะ เพราะแม่น้ำนมน้อย แล้วอยากทราบว่าแช่ฟริชประตูเดียวเก็บได้นานแค่ไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รวมรอบได้ค่ะ แต่ให้นับอายุนมจากรอบแรก ตู้เย็นประตูเดียวเก็บได้1อาทิตย์ โดยที่ไม่ได้แช่อย่างอื่นร่วมในช่องฟรีส หมุนเวียนเอามาให้น้องทานเรื่อยๆค่ะ น้องจะได้ชินรสชาติ

1y ago

ขอบคุณค่ะ