ขึ้น2ขีดจางๆ

สอบถามค่ะ ถ้าขีด2ขึ้นแบบนี้ มีโอกาสท้องมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆ
8 ตอบกลับ

ไม่ว่าจะจางหรือเข้มก็มีโอกาสตั้งครรภ์นะคะดีใจด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ แต่ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ...😭🙏

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ....😞😭

ดีใจด้วยคร้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

มีจ้า 😊