สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3 มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ

สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3 มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำตี3
มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมาแบบนี้เปนไรมั้ยคะคุณแม่ สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องได้กี่วีคคะ

3y ago

เป็นไปได้2อย่างค่ะ​ คือเลือดอาจตกค้างหรือที่เรียกกันว่าเลือดล้างหน้าเด็กอ่ัค่ะ​ ส่วนกรณีที่2คืออาจจะแท้งคุกคาม​ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้แท้งคุกคามทั้ง2ท้องเลยต้องกินยากันแท้งค่ะ... กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ