สอบถามเรื่องฝากครรภ์รพ.รัฐ vs เอกชนอันไหนดีกว่าคะ

สอบถามค่ะ ตั้งใจจะไปฝากรพ.เอกชน จ่ายเป็นราคาแพกเกจเหมาจ่าย17000 หรือควรไปฝากรพ.รัฐดีคะ ถ้าเป็นรพ.รัฐเบ็ดเสร็จจะเสียทั้งหมดเท่าไหร่คะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาสะดวกก็เอกชนค่ะ ไว ใส่ใจดี บอกรายละเอียดทุกอย่าง แล้วแต่ที่ รัฐบางที่ก็ดีบางที่ก็พอได้ ถ้าไม่ซีเรียสรอได้ก็รัฐบาล งบถึงหน่อยก็เอกชนไปเลยค่ะ

ราคานี้ไม่รวมค่าคลอดใช่มั้ยคะ เราว่าเอกชนก็โอเคดีนะคะ สะดวก รวดเร็ว คนไม่เยอะ หมอไม่รีบ

1y ago

ไม่รวมค่าคลอดค่า ถ้าคลอดรพ.มีแพกเกจแยกค่ะ

อันนี้รามา รัฐบาล