สอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดไหลออกมา

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 39w2dค่ะ ตอนประมาน6โมงเกือบ7โมง ลุกไปเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่พอดีมีเลือดไหลออกมาไม่ถึงกับเยอะมาก พอ7โมงเช้า เข้าอีกรอบเพราะปวดฉี่ มีน้ำไหลออกมาไม่ใช่ฉี่ แต่สีออกน้ำน้ำตาล ออกไม่เยอะ ควรไปรพ.เลยมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปจ้า

2y ago

โทรไปหารพ. รพ.ตอบกวนมากๆขอกไม่ปวดไม่ต้องมา