ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้33wมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมา2-3วันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ย หรือแค่เจ็บเตือนเฉยๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหนักขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าปวดๆหายไป อาจเป็นปวดเตือน ถ้าจะคลอดจริง ปวดแบบปวดท้องเมนส์ แรงขึ้นถี่ขึ้นค่ะ แต่33วีค ถ้าปวดมากขึ้นก็หาหมอค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่ได้ที่