วัคซีนสำหรับคนท้อง

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้31วีค มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดวัคซีนบ้างคะ ทำไมเรายังไม่ได้วัคซีนสักเข็มเลยคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บางทีหมอพยาบาลก็มีหลงๆลืมๆบ้างค่ะ ต้องบอกเขา เดี๋ยวเขาจะเช็คให้ บ้านนี้ ได้ฉีด2เข็ม หมอลืมเช็คให้ เลยได้ฉีด เข็ม2เป็น วัคซีนป้องกันบาดทะยัก เข็ม3ยังไม่รู้ว่าจะได้ฉีดอะไรตอนไหน

7mo ago

บ้านนี้ฉีดวัคซีนเข็ม1.ไข้หวัดใหญ่ 2.บาดทะยัก 3.วัคซีนไอกรนค่ะ

เข็ม 1.บาดทะยัก 2.ไข้หวัดใหญ่ 3.วัคซีนรวมคอตีบไอกรนค่ะ

30วีคฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ 31วีคนัดฉีดบาดทะยัก

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักคะ

บ้านนี่ฉีด บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่จ้า

18วีคได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

พึ่งได้เหมื่อนกันคะ วัคซีนไอกรน

บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ค่ะ