ปวดท้อง

สอบถามค่ะ ตั้งครภ์ 36+2 มีอากาปวดท้องน้อยหลังจากเข้าห้องน้ำแบบปวดยาวพอทนได้และน้องในท้องเหมือนสะอึกมีใครเคยเป็นไหมคะ เกิดจากอะไร ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากมากค่ะ ตอนนี้ 39+1 แล้ว ก็ยังมีเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้น้องปกติดีค่าา