ปวดท้องท้องเเข็งถี่

สอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ กำหนด16ธันวานี้ มีอาการ ปวดท้อง+ท้องเเข็งถี่ทุก5นาที เเต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตั้งเเต่บ่ายโมง พอบ่ายสองไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ปวดถี่จนถึงหกโมงเย็น เริ่มหายปวดไปหนึ่งชั่วโมง จนถึงหนึ่งทุ่มเริ่มปวดท้อง+ท้องเเข็งถี่ทุก3นาที ปวดจนถึงสองทุ่ม10นาที หลังจากนั้นก็หายปวด เเต่ท้องปั้นเเข็งบ่อย อยากถามว่าอาการเเบบนี้ปวดท้องจะคลอดใช่มั้ยคะ เเล้วนานมั้ยกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

เเล้วเเต่ปากมดลูกเราจะเปิดค่ะ ถ้าเปิดเร็วได้คลอดเร็วค่ะ เเต่บ้านนี้3ชั่วได้คลอดค่ะ คลอดง่ายๆนะคะคุณเเม่

2y ago

จนตอนนี้ก็ไม่มีอาการปวดเลยค่ะเเม่