ปวดท้องน้อย

สอบถามค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยจะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ 6W พรุ่งนี้ไปหาคุณหมอจะได้อัลตร้าซาวไหมคะ (ฝากครรภ์ครั้งแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่มีเลือดออกก็​ ปลอดภัยดีค่ะมันเป็นอาการของคนท้องไตรมาสแรกค่ะ

3y ago

คุณแม่อย่าเครียดนะทำใจให้สบายถ้าคุณแม่เครียดหรือเป็นกังวลจะส่งผลให้ลูกเครียดได้ไม่ดีต่อ สุขภาพเด็กนะค่ะ