มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

สอบถามค่ะ ตอนนี้มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น แต่ออกมาในปริมาณ แต่เราไม่รู้ตัว อย่างงี้เรียกว่าน้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะมีน้ำไหลตลอดเวลาค่ะ แต่ถ้าไหลเป็นบางเวลาจะเป็นตกขาวค่ะ