ห่มผ้าหรือห่อตัว

สอบถามค่ะ​ ตอนนี้น้องจะ​ 2 สัปดาห์แล้ว​ ืี่ตอนน้องนอนจะห่อตัวน้องหรือห่มผ้าให้น้องดีคะ น้องใส่ชุดแขนยาวหนาอยู่แล้ว​ ​​ เราใช้ผ้าอ้อมแบบหนาพับ​ แล้วห่มให้น้อง​ พอมั้ยคะ​ หรือควรห่มด้วยผ้าห่มให้หนาดีคะ​

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ห้องแอร์ ปรับแอร์ให้พอดีที่ 26-27 องศานะคะ ใส่แขนยาวขายาวถุงเท้าให้น้องแล้ว ไม่ต้องห่มผ้าหนามากค่ะ