ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้าา

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องอ่อนๆเเล้วมีอาการปวดท้องน้อยล่ะมีตกขาวสีน้ำตาล นี่เป็นอะไรไหมคาะกังวลใจมากเลยค่ะ🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวควรเป็นสีขาวหรือขู่นค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ