ท้องเล็ก

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 17 สัปดาห์แล้วท้องแรกขนาดนี้ท้องเล็กไปไหมค่ะ แล้วตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ท้องเล็ก
15 ตอบกลับ

เราว่าไม่เล็กจ้ะ เพราะด้วยอายุครรภ์แล้วถือว่าน้องยังเล็ก และท้องแรก ส่วนเรื่องดิ้นกับตอด ของเราเพิ่งรู้สึกว่าตอดตอนอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ คุณหมอบอกอาจจะรู้สึกชัดๆว่าดิ้นก็ตอน 6เดือนจ้ะ

ของบ้านนี้ 21w 2d เท่านี้เองจ้า น้องดิ้นแล้วนะค่ะเริ่มตอดตอน 17w แม่รอหน่อยนะค่ะ หน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากัน บางคนบางรู้สึกไว บางคนหนารู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักจนถึงคลอด​ขึ้นเเค่9โลเองค่ะ ลูก​นน.2700 ออกมาสู่​โลกภายนอกน้องกินนมเเม่เดี๋ยว​ก็​โตค่ะ​ บ้านนี้3เดือนกำลังจ้ำมั้มเลย

แม่ท้อง 20w2d ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะแต่งตัวมองไม่ออกเลย ถ้าไม่ติดเข็มกลัด รูปพึ่งถ่ายจ้า

ไม่เล็กไม่ผิดปกติค่ะ ส่วนมากท้องเลข 17 สัปดาห์ก็จะยังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

ไม่เล็กน่ะ ใหญ่กว่าท้องเราอีก ตอนนี้17+5 ท้อง2แล้วยังไม่ได้เท่านี้เลย

ใม่เล้กค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ น้องจะดิ้น 20 วีคขึ้นค่ะ

บ้านนี้18วีค5วัน ลูกยังไม่ดิ้น ยังไม่ตอดเหมือนกัรจร้า

ของเราเริ่มดิ้น21สัปดาห์นะ ท้องแรกไม่ใหญ่จ้า ปกติ

18W5D ค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกตอดเหมือนกัน