เจ็บเหงือก

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26W ฟันคุดด้านบนขึ้นจนสบกับด้านล่างทำให้เจ็บเหงือกด้านล่าง สามารถถอนหรือผ่าฟันคุดได้ไหมคะ ทรมานมากเลยค่ะ ทานอะไรก็ลำบาก?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ฟันกรามข้างล่าง​ ตอนนี้เรา6เดือนจะ7เดือนแล้ว​ทำไม่ได้แล้วค่ะ​ ต้มข้าวต้มกินเอาค่ะ​

4y ago

อดทนเอาเนาะแม่😂

ทำฟันได้ช่วง4-6เดือนคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่