มีมูกเลือดไหล แต่ไม่เจ็บท้องถี่

สอบถามค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 38+6 มีมูกเลือกไหลออก พอไปรพ.หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้าน พอกลับมาบ้านก็ยังมีมูกเลือดไหลอยู่เลยค่ะ จะกลับไปรพ.ก็กลัวหมอให้กลับมาบ้านอีกค่ะ ควรไปรพ.ดีไหมคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปเลยค่ะ