กังวลเรื่องลูก

สอบถามค่ะ ตอนนี้กังวลใจมาก กลัวลูกไม่สมบูรณ์ ซาวน์กับคุณหมอ 2 มิติ คุณหมอไม่บอกอะไรค่ะถ้าลูกไม่สมบูรณ์จะสามารถเห็นไหมค่ะ ที่กังวลเพราะเราอ้วนและเป็นเบาหวานและป่วยบ่อยมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ใครมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยนะคะ ถ้าไม่สมบูรณ์หมอจะบอกเราเลยใช่ไหมค่ะ ฝากท้อง รพ รัฐบาลค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจ นิฟตี้ ค่ะ แพงแต่ชัวว์ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เกิน