สอบถามผู้รู้คะ

#สอบถามค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ . คนเฒ่าคนแก่บอกว่าไม่ให้นอนหงาย แต่นี่เวลานอนชอบนอนหงายตลอดเลย พยายามนอนตะแคงแล้วก็เผลอกลับมานอนหงายทุกที ถึงตอนคลอดเราจะเป้นอะไรไหม แล้วลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนหงานมันทำให้ทับเด็กในครรภ์จ้า