ความกังวลเรื่องลูกในท้อง

สอบถามค่ะ ตอนท้องแม่ๆกังวลเรื่องลูกไหมค่ะ ส่วนใหญ่จะกังวลเกี่ยวกับเรื่องอะไรค่ะ เช่น น้ำหนักลูก เพศ หรืออื่นๆค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กังวลที่สุดคือให้การตั้งครรภ์ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เราไม่ค่อยกังวลเรื่องน้ำหนัก แต่เราจะเครียดกลัวน้องเป็นอะไรไปในท้องอะไรแบบนี้ ชอบคิดมาก คิดเยอะ วันไหนไม่ดิ้น จะกังวลมาก