แม่ท้องทานยาพาราได้หรือป่าว

สอบถามค่ะ คุณแม่เวลาปวดหัวมากๆ เราสามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ มีผลกระทบกับเด็กในท้องหรือป่าว ?

24 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ทานครั้งละ1เม็ด เว้น 8 ชม. ครั้งต่อไปให้เลือกสังเกตตัวเองนะคะว่าปัจจัยอะไรที่กระตุ้นให้ปวดหัวก็หลีกเลี่ยงค่ะ ในแต่ละคนไม่เหมือนกัน สุดท้ายคือพักผ่อนให้เพียงพอ ทานน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย เพราะการแก้ปัญหาโดยการทานยายิ่งน้อยก็ยิ่งดีกับตัวคุณแม่และลูกค่ะ ❤️​

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย ยามีผลกับทารกในครรภ์ทุกชนิด อยู่ที่ว่าจะมีผลน้อยหรือมาก

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย เกินไป บ้านนี้จะกินเฉพาะเวลาที่ปวดมากจนไม่ไหวจิงๆ

กินได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทานเฉพาะที่จำเป็นจริงๆ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ปวดหัวบ่อยก้อได้พาราช่วยค่ะ

ทานได้จ้าา​ แต่อย่าบ่อยนะค่ะมันไม่ดีเท่าไหร่

ทานยาพาราได้ค่ะ ครั้งละ1เม็ด

กินได้คะ. แต่อย่ากินบ่อย

ทานได้ครั้งล่ะ1เม็ดค่ะ

ทานได้แต่น้อยนะคะแม่