น้ำหนักขึ้น กับ ความดันสูง

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 25week น้ำหนักขึ้นจากตอนแรก 5 โล ช่วงหลังความดันสูงตลอด เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นไรไป

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะความดันสูงครรภ์เป็นพิษคุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆอย่านอนดึกนะคะพยายามอย่าเครียดนะคะแม่เพราะความเครียดยิ่งทำให้ความดันขึ้นลองควบคุมอาหารไปด้วยนะคะแม่