สอบถามค่ะ

สอบถามค่ะ คือแม่อยากฉีดวัคซีนแต่ให้นมลูกอยู่และน้องเป็นโรคg6pd ถ้าแม่ฉีดวัคซีนจะมีผลอะไรกับน้องไหม แม่ยังไม่อย่า อย่านมแต่ก็ต้องฉีด กังวนมาก

1 ตอบกลับ

เรื่องวัคซีนน่าจะส่งผลถึงคุณแม่มากกว่านะคะ ส่วนจะมีผลถึงน้องมั๊ยอันนี้ไม่กล้าการันตี แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอของน้องดูค่ะว่าช่วงที่คุณแม่ฉีดวัคซีนต้องปั้มนมทิ้งไหม