เรื่องฝากครรภ์

สอบถามค่ะ คือหนูท้องแรกแล้วอยากทราบว่าเสียค่าฝากครรภ์ครั้งแรกกับค่าตรวจเลือดเท่าไหร่คะ แล้วแฟนก็เป็นคนนอกพื้นที่ด้วยอยากทราบๆคร่าวๆว่าเสียเงินประมาณไหนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้ามีประกันสังคม ย้ายประกันเข้าฝากที่โรงพยาบาลรัฐ จะฝากฟรีค่ะ มีโครงการฝากครรภ์ฟรีอยู่ ถ้าฝากคลีนิค(กทม.)ค่าใช้จ่ายประมาณ 2000+ ค่ะ

เเม่บ้านนี้ไม่ได้เสียตังค์สักบาทเลยค่ะเพราะไปฝากครรภ์ที่อนามัยก่อนขั่นตอนเเรกเค้าจะเจาะเลือดทั้งเเม่เเละพ่อพร้อมกันเลยค่ะ

2y ago

ฝากที่อนามัยไม่เสียเงินหรอค่ะ

ฝาก รพ.ค่ะใช้สิทธิบัตรทอง รพ.เอกชนนะค่ะ เสียเเค่ค่าอัลตร้าซาวดูอายุครรภ์ 200 บาทค่ะ

ถ้ามีบัตร30บาทในเช็คว่าเราอยู่เขตไหนย้ายเขตมารักษาฟรี

2y ago

แล้วคุณพ่อเสียเงินมั้ยคะ

ฝากพิเศษที่คลีนิค ค่าใช้จ่ายครั้งแรกประมาณ2000 ค่ะ

3000ค่ะ รวมเจาะเลือดทั้งแม่และพ่อฝากคลินิก

ของหนูฝากโรงบาลรัฐใช้สิทบัตรทอง

กินอะไรดีสำหรับลูก