คลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่า

สอบถามค่ะ คลอดเองกับผ่าคลอด ส่วนมากเลือกแบบไหนกันคะ แบบไหนดีกว่า แอบกังวลถ้าคลอดเอง เปนคุณแม่ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวเร็วดีต่อลูกค่ะข้อเสียทรมานเวลารอคลอด ผ่าคลอดดีตรงที่ไม่ต้องรอเจ็บท้องคลอดข้อเสียหลังคลอดจะเจ็บปวดแผลผ่า จะอุ้มลูกก็ยากค่ะ