คลอดรพเอกชนกับรพรัฐต่างกันยังไง

สอบถามค่ะ คลอดรพเอกชนกับรพรัฐต่างกันยังไงค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วท้องแรก กำลังตัดสินใจค่ะแม่ๆ😅

1 ตอบกลับ

1. ราคาค่ะ ต่างกะนค่อนข้างเยอะ อยู่ที่ว่ารพเอกชนที่ไหน 2. การดูแล เราว่ารพเอกชนดูแลดีกว่า คอยติดตามครรภ์เราตลอด คุณหมอพูดจาดี ส่วนตัวไปรพเอกชนค่ะ ซื้อประกันไว้ตั้งแต่ก่อนท้องช่วยลดค่าใช้จ่ายได้เยอะ ปล. 6 เดือนแล้วควรรีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุง จะได้รีบเช็กน้ำหนักและอาการลูกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไหม

1mo ago

ลองโทรไปถาม เค้าให้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ของแม่เสียค่าใช้จ่ายต่อครั้งเท่าไรค่ะ แม่บ้านนี้ฝากครรภ์คลินิกไว้ค่ะ