ครีมทาหน้าที่ปลอดภัย

สอบถามค่ะ ครีมทาหน้าที่ใช้อยู่มันแรง และมีสารเยอะ พอรู้ว่าท้อง อยากจะเลิกใช้เพราะกลัวมีผลต่อลูกในท้อง มีแม่ๆแนะนำครีมทาหน้าที่ปลอดภัยมาแนะนำไหมคะ 🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้แค่ว่าห้ามมีสารพาราเบนค่ะ แต่เน้นไปออแกนิกเลยก็น่าจะเวิร์ค​กว่าค่ะ

ลองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิคค่ะ ใช้ได้