ครรภ์ 31+3 รู้สึกเจ็บจิมิ ท้องเเข็งเป็นครั้งคราว ยืนนานล่ะรู้สึกเสี่ยวๆ จิมิ

สอบถามค่ะ ครรภ์ 31+3 รู้สึกเจ็บจิมิ ล่ะรู้สึกเหมื่อนเจ็บแบบเป็นนิ่ว ฉี่ไม่สุด ใช้กระดาษทิชชู้ ซับทำความสะอาด มีเสือดสดติดมา มันคืออาการ ท่อปัสวะอักเสพไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ บ้านนี่พึ่งได้นอนโรงพยาบาลค่ะต้องนอนฆ่าเชื้อ3วัน ฉี่มีเลือดออกมา

อาการฉี่ไม่สุด มีเลือดสดติด ควรพบหมอค่ะแม่ อาจจะติดเชื้อได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ นี้พอทานพาราไป หลับแปปนึ่งดีขึ้นน่ะ แต่ยังตึงๆท้อง ฉี่แสบขัด พรุ้งนี้น่าจะไป รพ