แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ?

สอบถามค่ะ คนโต11เดือน ตั้งท้องคนที่2 ได้2เดือน คนโตผ่าคลอด คนที่สองจะมีภาวะอะไรในมดลูกตามมาไหมค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง? ดูแลอย่างไร?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต10เดือนในท้อง25วีค หมอบอกว่าเสี่ยงมดลูกแตก😓😓