คำถามขณะตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์เราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ แล้วควรมีช่วงระยะไหน ถึงจะไม่อันตรายต่อลูกน้อย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ แต่ต้องระวังมากเลยนะคะ งดช่วงแรกกับช่วงใกล้คลอดค่ะ