19w นน.65จาก50

สอบถามค่ะ ก่อนท้องเราน้ำหนัก49-50 ตอนนี้ท้องจะ20week น้ำหนัก65 ปกติมั้ยค่ะ อ้วนเกินไปมั้ย กินข้าวไม่ค่อนเยอะนะค่ะ บางวันแทบไม่หิวเลย แม่สามีบอกถ้า9เดือนน้ำหนักจะเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จะ20wขึ้น15กิโลนี่เยอะมากๆๆๆๆ เครื่องชั่งไม่เสียใช่ไหมคะแม่ ขึ้นเยอะขนาดนี้ระวังเบาหวานนะคะ

3y ago

แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ