ขอแม่ๆแนะนำเจลทาแก้สิวด้วยค่ะ

สอบถามค่ะ ก่อนที่จะรู้ว่ามีน้องมีสิวขึ้นมาเต็มหน้าเลย พอรู้ว่าท้องถึงเข้าใจว่าเป็นเพราะฮอร์โมน วันนี้ไปหาหมอมาเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว แต่สิวยังมีอยู่เปิดหน้ากากอนามัยให้หมอดู หมอบอกว่าลองเปลี่ยนจากใช้ครีม (ครีมจอนห์สันกระปุกสีชมพู) มาใช้เจลทาแทนเพราะจะมีเนื้อที่เบาบางกว่า คุณแม่ๆพอจะแนะนำเจลที่สามารถรักษาสิวมีเนื้อเบาบางได้ไหมคะ ตอนนี้มีสิวขึ้นมาเต็มหน้าค่อนข้างกังวลค่ะ ก็ไม่รู้ว่าอีกกี่เดือนจะหายเป็นปกติ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Origins ค่ะ เป็นออแกรนิกทั้งหมด สิวหายนะคะ ทั้งหน้า ทั้งหลัง

ใช้เจลว่านหางอย่างเดียวค่ะ อดทนนะ ✌🏼