ช่วยตอบหน่อยคะแม่กังวนมากๆ

สอบถามค่ะ ก่อนตื่นกับก่อนนอนช่วงกลางคืน เอาลูกเข้านอน น้องนอนสบัดหัวซ้ายขวาแบบรัว แต่ตาน้องยังหลับ เป็นเพราะอะไรคะ ลูกเป็นแบบนึ้มา 3 วันแล้วคะ น้องได้3เดือน28วัน

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ 5 เดือนกว่าละยังเป็นอยู่ค่ะ