ลูกติดเต้าหนักมาก

น้องได้3เดือน 4วันแล้วคะ แต่ติดเต้าแม่มากไม่ยอมกินขวดเลยคะเปลี่ยนจุกก็แร้วให้คนอื่นป้อนก็แล้วต่อต้านขวดมากแม่ก็ใกล้จะไปทำงานแล้วด้วยคะ แต่ที่บ้านก็ยื่นคำขาดยังไงต้องไปทำงานให้ได้ สงสารลูกมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ปัญหาลูกติดเต้ายังไงกันบ้างค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกติดเต้าหนักมาก
1 ตอบกลับ

ลองปั้มนมแม่ใส่ขวดค่ะไม่กินปล่อยให้หิวเลยหิวมากๆน้องอาจยอมกินขวด แม่ต้องใจแข็ง