แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง?

สอบถามค่ะ 34วีค +2 มีอาการเจ็บแบบแป๊ปๆ คล้ายปวดประจำเดือนเเต่ไม่ปวดเเรง เเบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนไหมค่ะเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์33สัปดาห์ มีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ เจ็บเตือน เด็กเริ่มเอาหัวลงต่ำ

2w ago

บ้านนี้ยังไม่ถึงวันนัดค่ะ เเต่พอช่วงนี้มาเริ่มมีอาการเเบบนี้ สงสัยว่าน้องคงเอาหัวลงเเล้ว😅