ซาวด์เพศไม่ตรง

สอบถามค่ะ 2 เดือนก่อนคุณหมอซาวด์บอกได้ลูกชาย90% แต่เดือนนี้คุณหมอบอกลูกสาว 99% ควรเชื่ออันไหนดีคะ 5555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อครั้งหลังค่ะ เพราะร่างกายน้องพัฒนาขึ้นทุกวันค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นจะชัดเจนยิ่งขึ้น

น่าจะลูกสาวค่ะ เพราะซาวด์ตอนอายุครรภ์มากกว่า + หมอบอก 99%