ลูกนอนผวาและร้องเสียงตกใจ ทั้งตอนตื่นตอนหลับทำอย่างไรดีคะ

สอบถามค่ะ 1 ลูกอายุ 20 วันตอนนี้นอนผวาทั้งตอนหลับตอนตื่น ผวาทีก็ร้องไห้เสียงดังออกมาทีเหมือนตกใจมากๆมีวิธีแก้อย่างไรดีคะ 2 บ้านนี้กลางวันเข้าเต้าจนกว่าเขาจะพอใจ ส่วนกลางคืนปั้มใส่ขวดปริมาณ 2-3 ออนซ์ ค่ะ ดื่มนมทุก 2-3 ชั่วโมง ทุกครั้งหลังทานนมจะจับเรอประมาณ 15-30 นาที เค้าก็เรอนะคะ แต่พอเอานอนราบเหมือนจะไม่สบายตัว บิดตัวบ่อยมากจนแหวะนมออกมาเกือบทุกครั้ง จะเป็นอะไรไหมคะ และมีวิธีแก้อย่างไรคะ

ลูกนอนผวาและร้องเสียงตกใจ ทั้งตอนตื่นตอนหลับทำอย่างไรดีคะ
2 ตอบกลับ

1.ลองจับนอนคว่ำดูค่ะ 2.บ้านนี้เป็นตลอด กระเพาะเล็กแต่กินเยอะ เลยทำให้อ๊วกค่ะ กินนมเสร็จ อุ้มต่ออีกสัก 30 นาทีนะคะ ค่อยวางนอน ไม่ต้องกลัวติดมือค่ะ

3y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณมากค่ะ 🥰