สอบถาม เด็กอายุประมาณไหนถึงเหมาะกับการนอนห้องแอร์คะ

5 ตอบกลับ

แรกเกิดก็นอนได้ค่ะ แต่อย่าเปิดให้เย็นเกิน ปรับเหลือ 25-26พอค่ะ บ้านนี้ตอนอยู่ห้องพิเศษ หมอไม่ให้เปิดแอร์ด้วยซ้ำ 😂

นอนได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะแต่ต้องไม่จ่อน้องอุณหภูมิต้องพอดีค่ะ พัดลมก็ด้วยค่ะไม่ควรจ่อ

บ้านนี้นอนตั้งแต่ออกจากรพ.เลยค่ะ แต่ช่วงเดือนแรกปรับแอร์ที่ 26 องศา

บ้านนี้นอนตั้งแต่แรกเกิดจ้าตอนนี้3เดือนแล้วเปิดแอร25-26พอค่ะ

น่าจะนอนได้ตั้งแต่เกิดนะคะแม่