สอบถามค่ะ ใกล้คลอดแล้ว อยากทำประกันสุขภาพให้ลูกค่ะ แม่ๆบ้านไหนทำประกันให้ลูกที่ไหนกันบ้างคะ (กำลังดู AIA,Bupa อยู่ค่ะ)

6 ตอบกลับ

เราใช้ อยุธยาอลิอันซ์ และเมืองไทยค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะกำลังดูหลายที่เลยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกเลย