สอบถามค่ะ เวลานอน ตะแคง พอพลิกหรือจะลุกขึ้น จะรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศ คือผิดปกติมั้ยค่ะ นอนลำบากมาก หายใจไม่ออกตอนนี้ได้นอนวันละ3-4 ชมเองค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกันค่ะคุณแม่พลิกทั้งคืนท่านี้หายใจไม่ออกแปปก็เปลี่ยนท่าอีกกว่าจะนอนได้รู้อีกทีเช้าแล้ว