ท้องแปดเดือนแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ เราท้องแปดเดือนแล้วแต่เป็นหวัดแสบคอ มีน้ำมูกมาได้สามวันแล้ว จะเป็นอันตรายต่อลุกไหมคะ เราไม่กล้าทานยาได้แต่ดื่มน้ำอุ่นและใช้คามิโลซานพ่นคอ มีแม่ท่านไหนเคยเปนบ้างค่ะ ตอนนี้ลางานนอนซมอยุ่ห้องได้สามวันล่ะ พอดีว่าหมอนัดวันที่11เลยกะว่าจะไปหาหมอทีเดียวเลย

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นไข้ ้คิดว่าคงไม่เป็นไรหรอกแต่ของเรามีปวดท้องด้วยปวดถี่ๆ เลยไปหาหมอ หมอบอกเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันบี. เราป่วยลูกก็ป่วยค่ะ นอนโรงบาล2วัน1คืน

5y ago

ลองไปหาหมอไมค่ะ ปลอดภัยที่สุดแล้ว