อายุครรภ์5เดือนกับ6วัน

สอบถามค่ะ อายุครรภ์5เดือน กับ 6วัน การรู้สึกว่าบางวันลูกดิ้นมาก บางวันลูกดิ้นน้อย แบบนี้ถือว่าเป็นปกติมั้ยค่ะ / ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ 28wน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ (เริ่มนับการดิ้นและเขียนบันทึกไว้ในสมุดฝากครรภ์)

เป็นปกติค่ะคุณแม่

6y ago

😊