น้องซอนญ่า

สอบถามค่ะ ลูกบ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง 4เดือน 11วัน ยังใม่มีวี่แววว่าจะพลิกคว่ำพลิกหงายเองเลยค่ะ จับคว่ำก็ไม่ยอม ร้องอย่างเดียว แม่เครียด เพื่อนบ้านบอกอายุเท่านี้น่าจะคว่ำแล้วนะ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

น้องซอนญ่า
2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะคุณแม่ ปล่อยให้น้องได้พัฒนาไปเองค่ะ อย่าไปฝืนน้อง

บ้านนี้5เดือนนะถึงคว่ำ